Bí quyết bảo vệ tường nhà luôn bền, đẹp với thời gian

Khí hậu Việt Nam thay đổi thất thường, mưa nằng nhiều nên luôn một mối đe dọa gây ra tình trạng thấm dột ở các ngôi nhà. Vậy phải làm thế nào để có thể phòng tránh được tình trạng thấm dột mối khi  mưa xuống? Hãy cùng tham khảo một vài lời khuyên của các chuyên gia chống thấm dưới đây:

>> 5 quan niệm sai lầm về chống thấm!

>> Cách lựa chọn vật liệu chống thấm

son-chong-tham-tuong-nha

  1. Đối với những ngôi nhà đang chuân bị xây:

– Lựa chọn các nhà thầu uy tín để được tư vấn cách phòng tránh chống thấm ngay từ đầu và thực hiện thi công chống thấm ngay từ khi thi công nhà.

– Nên lựa chọn các vật liệu có chất lượng tốt, bền với thời gian

– Chọn sơn nước nội ngoại thất chất lượng cao có đặc tính bền màu tối đa, có khả năng kháng kiềm cao, chịu đựng tốt với tác động khắc nghiệt của thời tiết, khả năng chùi rửa dễ dàng, chống tia cực tím hiệu quả giúp màng sơn không bị bám bẩn, phai màu, bong tróc…ngôi nhà sẽ luôn tươi mới quanh năm.

  1. Đối với các ngôi nhà đã xây dựng:

– Kiểm tra và sửa chữa những vị trí là nguyên nhân gây thấm ẩm như các vết nứt trên trần và tường nhà trước mùa mưa đến và đảm bảo nước không thấm vào kết cấu được. Các bạn nên sử dụng các hóa chất xây dựng chuyên dụng như Toa Acrylic Filler, Toa Acrylic Sealant,…

– Bảo dưỡng và vệ sinh toàn bộ các máng xối gom nước mưa để bảo đảm làm sạch toàn bộ rác, lá cây, chất bám bẩn không bị tồn đọng lại trong máng xối và nước mưa từ mái nhà có thể chảy thông suốt không lắng động, giúp trần và tường nhà không bị thấm nước vào mùa mưa.

– Nếu lớp sơn tường đã cũ, xuống cấp thì bạn cũng có thể tiến hành sơn bảo dưỡng, sữa chữa và nên chọn sơn có khả năng chống thấm, có độ bám dính tốt vào bề mặt màng sơn cũ để tránh hiện tượng bong tróc, phòng rộp vào mùa mưa.

Chống thấm luôn là một trong những việc cần thiết, quan trọng để có thể giúp cho ngôi nhà của bạn bền đẹp với thời gian. Và nếu bạn chưa có hiểu biết rõ về các phương pháp chống thấm thấm thì nên nhờ đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp như chongthamdot.net để được các chuyên gia tư vấn các giải pháp tốt nhất!

Tag: chong tham tuong, chong tham mai

Updated: May 20, 2016 — 3:27 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php