Biện pháp giúp tường nhà cũ phòng tránh tình trạng thấm dột

Tường nhà của gia đình bạn bỗng nhiên xuất hiện những vết rạn nứt chân chim, ẩm mốc, tường bị ố vàng… đều là những biểu hiện cho thấy tường nhà đã bị thấm dột khá lâu và để có thể khắc phục được tình trạng này thì không phải dễ dàng. Và để cho các gia đình có thể phòng tránh không gặp phải trường hợp đáng tiếc này các chuyên gia chống thấm dột của chúng tôi có một vài gợi ý như  sau:

phong-chong-tham-tuong-nha-cu

1, Sử dụng các vật liệu chống thấm

Sử dụng sơn chống thấm hay bất kỳ vật liệu chống thấm nào khác luôn là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để giúp phòng tránh và bảo vệ cho ngôi nhà của mình khỏi các tác động xấu từ môi trường.

Nếu trong trường hợp ngôi nhà của bạn đã bị thấm nước thì bạn có thể khắc phục bằng cách sau:

  • Bước 1: Cạo sạch lớp sơn bị bong tróc bằng bàn chải cứng.
  • Bước 2: Dùng các hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc để vệ sinh cho tường nhà.
  • Bước 3: Chát kín những vết nứt bằng vữa và bột trét chuyên nghiệp. Sau đó, phủ lên lớp sơn chống kiềm và đợi lớp này khô ta sẽ phủ thêm từ 1 – 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

2, Kiểm tra lại hệ thống thoát nước của ngôi nhà

Trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột thì những sai sót từ các đường ống cấp thoát nước trong nhà dẫn đến tình trạng bị thấm chiếm một phần không nhỏ. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra các đường ống thoát nước của ngôi nhà đặc biệt là trước và sau mỗi trận mưa lớn để đảm bảo cho các đường ống không bị tắc hay trục trặc gì.

3, Hãy nhờ đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp nếu bạn không thể tự khắc phục được

Thấm dột luôn là một vấn đề nan giải đặc biệt là đối với người không có chuyên môn trong lĩnh vực chống thấm. Nếu ngôi nhà bạn đã bị thấm mà bạn lại không có am hiểu nhiều về việc phải chống thấm như thế nào thì tốt nhất bạn nên nhờ đến một dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý được triệt để nhất.

Xem thêm:

>> Cách chống thấm tường nhà cũ hiệu quả

>> Dulux WeatherShield – vật liệu chống thấm tường nhà cao cấp!

Updated: June 20, 2016 — 8:43 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
cho thue nha ve sinh di dongthau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php