Biện pháp khắc phục khi nhà vệ sinh chung cư bị thấm?

Hiện nay, Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều các hạng mục thi công chống thấm nhà vệ sinh chung cư. Rất nhiều khu chung cư của Hà Nội đang bị xuống cấp một cách trầm trọng do thời gian xây dựng đã khá lâu, tình trạng thấm dột, nứt nẻ diễn ra ở mọi nơi cần phải có biện pháp khắc phục.

Việc thi công chống thấm cho công trình là duy trì vẻ đẹp và sự yên ấm của từng hộ gia đình. Tránh được tình trạng thấm dột,, mất vệ sinh, ẩm thấp. Mà đây chính là nguyên nhân dẫn tới mầm mống vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thấm dột tại nhà vệ sinh có thể lan rộng ra khắp mọi căn hộ, nó phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hại cho sức khỏe của con người.

chong-tham-nha-ve-sinh-chung-cu

Nếu quý khách hàng đã xử lý bằng những biện pháp như trát, bít phía trần nhà vệ sinh nhưng vẫn chưa có hiệu quả thì hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi để được xử lý triệt để.

Để khắc phục tình trạng này chúng tôi đã đưa ra 2 phương pháp chống thấm hiệu quả nhất đó là: Sử dụng chống thấm bằng màng khò nóng và sử dụng hóa chất chống thấm.

  • Đối với phương pháp chống thấm bằng màng khò nóng thì nó được cân nhắc nhờ thời gian thi công nhanh. Tuy nhiên, với phương pháp này thì không đạt được tuổi thọ cao và dễ mang lại rủi ro là thấm nước trở lại.
  • Đối với phương pháp chống thấm bằng việc sử dụng hóa chất: đây là một phương pháp được xem là phổ biến và khá hữu hiệu hiện nay. Nhờ vào sự thẩm thấu sâu bên trong hỗn hợp vữa, bê tông và gạch nên khả năng chống thấm là rất tốt. Đối với biện pháp này có tuổi thọ khoảng 20 năm. Tuy nhiên, nó cũng có hạn chế nhất định đó là, thời gian thi công hơi lâu và không được áp dụng cho những sàn nhà bê tông ghép, bê tông ứng lực.

Tùy theo từng mục đích của người sử dụng mà có những phương pháp chống thấm khác nhau cho từng công trình và từng hộ gia đình. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chống thấm hiệu quả – Nhanh – chất lượng. Công ty chúng tôi sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm nhiều thông tin về biện pháp chống thấm.

Xem thêm:

>> Phương pháp chống thấm cho trần nhà hiệu quả

>> Các biện pháp phòng chống thấm dột mùa mưa

Updated: March 19, 2016 — 12:41 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php