Các bước xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Công trình phụ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Thật không may nếu nó bị thấm dột, bạn không tìm ra được biện pháp khắc phục, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh an toàn và hiệu quả.

Trong tổng thể thiết kế căn hộ, khu chung cư hoặc các tòa nhà lớn, công trình phụ luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Vai trò của khu vệ sinh đối với con người là điều không phải bàn cãi. Ai cũng luôn muốn nhà vệ sinh của mình luôn sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, thơm tho. Việc xảy ra tình trạng nhà vệ sinh đọng nước, ứ nước xuống sàn nhà không thoát được rồi thấm qua chân tường, men gạch, cả các vị trí để đặt ống nước sẽ làm cuộc sống của bạn có nhiều rắc rối và xáo trộn khó chịu.

chong-tham-nha-ve-sinh

Để giải quyết tình trạng trên, bạn cần thực hiện việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Việc này đã trở thành nhu cầu của nhiều người dân. Sẽ có rất nhiều vị trí bị thấm nước nên cũng có nhiều cách xử lý chống thấm tương ứng.

Trước khi gọi cho các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, bạn có thể làm công việc xem xét, đánh giá tổng quan tình trạng hiện của của khu vệ sinh mình cần xử lý:

  • Kiểm tra lại hệ thống cống thoát nước: Hãy thử tìm xem có chỗ nào bị tắc ở gần miệng cống – nguyên nhân làm nước thấm vào mạch nền nhà sinh rong rêu hay không.
  • Kiểm tra nền phòng vệ sinh: Kiểm tra xem các khe gạch có hở chỗ nào không, xem độ dốc của nền nhà có giúp nước thoát được nhanh chóng không. Sau khi tìm ra việc thi công ẩu làm gạch bong, vỡ thì bạn có thể xử lý chống thấm nhà vệ sinh như một biện pháp kết hợp.
  • Kiểm tra hệ thống đường ống nước: Hệ thống này gồm các bồn nước, bồn tắm, rửa mặt, các khớp giao nhau của các đường ống. Nước bị thấm từ nhà vệ sinh thì nơi có đường ống đi qua rất có thể là nguồn gốc làm cho nước lan ra cả bức tường phải được ngăn chặn kịp thời.
  • Kiểm tra nước mưa: Hãy xem xem nước mưa có phải là nguyên nhân khiến nước thấm từ bên ngoài vào trong nhà vệ sinh thông qua chân tường, bề mặt tường hay không. Nếu phải bạn bắt buộc phải tìm đến các dịch vụ chống thấm ngược tường nhà chuyên nghiệp để khắc phục bằng các biện pháp kỹ thuật chuyên biệt bởi việc thấm dột có thể lan rộng ra toàn bộ tường của nhà bạn.

Các phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh:

  • Sử dụng màng tự dính
  • Sử dụng các hóa chất chống thấm.
  • Sử dụng các loại sơn chống thấm ngoài trời (trong trường hợp nước mưa là nguyên nhân gây ra thấm dột nhà vệ sinh cũng như tường nhà khác).

Các phương pháp này bạn khó có thể tự thực hiện mà cần đến các dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Với các vật liệu chống thấm chất lượng, kết hợp với các biện pháp chống thấm tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn có một phòng vệ sinh luôn khô ráo, thoáng mát, ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào bên trong.

Liên hệ ngay theo số điện thoại 0984.966.833 để được tư vấn miễn phí và để chúng tôi chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Xem thêm:

>> Chống thấm tường nhà liền kề

>> Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội

Updated: March 1, 2016 — 2:57 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php