Cách xử lý chống thấm ngược đơn giản mà tiết kiệm chi phí

Công tác thi công xây dựng trong những năm gần đây luôn quán triệt xử lý chống thấm triệt để cho mọi đơn vị công trình từ dân dụng nhà ở cho đến hệ thống nhà chung cư, cao tầng,.. Có 2 định hướng khi tiến hành xử lý mà chúng ta vẫn biết là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Thông thường thì các đơn vị thi công hay lựa chọn giải pháp đầu tiên, tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể thì kỹ thuật chống thấm ngược mới có thể mang đến giải pháp triệt để.

chống thấm ngược

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách xử lý chống thấm ngược áp dụng cho một số trường hợp cụ thể. Hi vọng với kiến thức chúng tôi mang lại, quý khách có cái nhìn toàn diện hơn về giải pháp mình đang tìm kiếm.

>>>Phạm vi áp dụng:

Chúng ta sử dụng phương pháp chống thấm ngược khi mà chống thấm thuận không thể thực hiện được. Thông thường, là cho các trường hợp vị trí thấm dột tiếp giáp với nhà bên cạnh nên không thể xử lý từ ngoài vào.

chống thấm ngược

>>> Cách chống thấm ngược đơn giản

Theo nguyên tắc tiến hành kỹ thuật chống thấm ngược tiêu chuẩn, chúng ta phải tìm hiểu kỹ lưỡng về kết cấu của bê tông, tiến hành vệ sinh bề mặt rồi mới có thể thực hiện. Nguyên liệu thường dùng là các chất liệu có độ bám dính tốt và thẩm thấu vào bề mặt bề tông để đảm bảo tạo nên lớp tinh thể liên kiết chặt chẽ ngăn nước tối ưu. Thường thấy nhất có lẽ là sơn chống thấm ngược kova hoặc cũng có thể như master seal 540, sikatop seal 107,….

chống thấm ngược

Quy trình thực hiện cách chống thấm ngược đơn giản:

  • Băm đục sạch lớp ngoài bám trên bề mặt bề tông bằng dụng cụ như búa băm, búa đục,…
  • Chuẩn bị các dụng cụ thi công như bay, cọ bản lớn, máy phun vữa,…
  • Làm ẩm bề mặt bê tông trước khi thi công nhưng lưu ý không để đọng lại nước trên đó.
  • Tiến hành thi công quét sơn chống thấm ngược kova từ 2 -3 lớp vuông góc nhau, chiều từ dưới lên, mỗi lớp cách nhau khoảng 2 – 4 tiếng.
  • Ngay sau khi hoàn thiện thì tiến hành bảo dưỡng ngay đề phòng khô quá nhanh bằng cách che nilong, bao tải ướt, phun nước liên tục.

chống thấm ngược

Trên đây là thông tin hướng dẫn tiến hành cách chống thấm ngược đơn giản nhất tiết kiệm chi phí nhất có thể áp dụng. Trong trường hợp không thể tự xử lý hoặc cần thêm thông tin tư vấn, quý khách có thể liên hệ đến công ty chuyên nhận chống thấm dột uy tín. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về chống thấm ngược cho tường nhà, cụ thể:

  • Chống thấm ngược tường tầng hầm.
  • Chống thấm ngược chân tường.
  • Chống thấm ngược tường nhà.

Tổng đài hỗ trợ 0986 635 305 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu 24/24.

Trân trọng !

Updated: November 22, 2016 — 7:33 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php