Cách xử lý chống thấm trần nhà triệt để nhanh chóng

Trần nhà bạn bị dột gây ố vàng, làm sơn bong tróc…gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà? Đừng lo với cách xử lý chống thấm trần nhà đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về dột thấm trần nhà.

>> Giải pháp chống thấm ngược chân tường hiệu quả

>> Giải pháp chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả

cach-chong-tham-tran-nha

Xử lý thấm dột trần nhà như thế nào?

Thấm dột là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình. Do đó, khi trần nhà bị thấm dột mọi người đều mong muốn tìm được cách xử lý thấm dột trần nhà hiệu quả. Nắm bắt được tâm lý của mọi người, công ty cổ phần xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều giải pháp xử chống thấm phù hợp với từng công trình giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

– Trường hơp thấm dột ở mức độ nhẹ:

Bình thường việc thấm dột ở nhà chung cư chủ yếu từ khu vực vệ sinh hay bể chửa nước của tầng trên. Nếu như việc thấm dột mới dừng ở mức độ nhẹ tức là mới ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

– Trường hợp thấm dột ở mức độ nặng:

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

– Trường hợp thấm dột trên mái:

Nếu như bị thấm dột trên mái chuyên gia sẽ trạm bít vết nứt trên máng xối bằng hỗn hợp xi măng , cát và chất chống thấm độ dày 1cm, chắc chắn rằng không có chỗ nào dò rỉ nước vào đỉnh mái.

Khi việc trạm bít không có tác dụng lúc này chuyên gia sẽ chuyển sang cách xử lý chống thấm trần nhà khác bằng cách sử dụng tôn mỏng để che nước cho vết nứt.

– Bên cạnh đó, có thể thay thế những máng xối cạn bằng máng xối sâu hơn, hoặc đục them lỗ thoát nước để tránh trường hợp nước tràn lên mái.

– Ngoài ra, còn có thể sử dụng cách be mặt mái bằng cốp pha kín, đổ xi măng và vữa để chúng qua các khe rỗng, ngấm vào bề mặt bê tông, khi ngưng kết bê tông sẽ liên lại bằng việc tram những khe rỗng này,xử lí lại bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Công ty Cp xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực chong tham tran nha, tường, nhà vệ sinh, tầng hầm, bể chứa nước…Với tất cả hạng mục, Bách Khoa Hà Nội đều cam kết phục vụ tốt nhất, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chống thấm trần nhà tốt nhất nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội

Hotline: 0984.966.833

Điện thoại: 0437556329 – 0437553041

Địa chỉ: Văn phòng 18F Cao Bá Quát

Tag: chong tham mai nha, chong tham san thuong

Updated: May 2, 2016 — 4:51 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php