Chống thấm ngược tầng hầm việc làm quan trọng vào mùa mưa!

Theo thời gian, tuổi thọ công trình sẽ bị giảm sút, hiện tượng thấm dột mùa mưa xảy ra khiến cho chủ hộ gia đình cảm thấy lo lắng. Nhất là những hộ gia đình có tầng hầm dưới nhà. Chống thấm tầng hầm là việc làm cần thiết để tránh khỏi những tổn hại không mong muốn.

Nếu như tầng hầm của bạn đã được chống thấm từ bên ngoài mà nước vẫn tràn vào thì hãy kết hợp phương pháp thêm chống thấm ngược tầng hầm. Hoặc phương pháp này không đem lại hiểu quả cao hoặc tác dụng chỉ trong thời gian ngắn, sau một thời gian sẽ đem lại mục, gỉ, mùi hôi, ẩm mốc khiến bạn khó chịu. Phương pháp chống thấm ngược đang được rất nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả cao, giúp cho các chỗ dột, ẩm ướt,… được khắc phục kịp thời, Phương pháp này ngăn lại sự xâm nhập của nước, kháng nước tối ưu giúp cho không gian tầng hầm nhà bạn luôn khô ráo.

chong-tham-nguoc-tang-ham

Vào mùa mưa, dưới các trận mưa dầm tầm tã, các công trình bị thấm dột khiến chúng ta đau đầu vì việc làm sao để tránh và chống thấm dột cho hiệu quả. Đặc biệt việc chống thấm ngược tầng hầm cần được đặc biệt ưu tiên và cần được tính toán cẩn thận,thực hiện kỹ càng. Nếu không thực hiện cẩn thận thì sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình nói chung cũng như sự bền vững của tầng hầm nói riêng. Tầng hầm là công trình dễ bị ngấm nước nhất, vì tầng hầm được xây dựng dưới lòng đất, phải chịu tác động bởi các mạch nước ngầm. Đặc biệt là vào mùa mưa, nước từ các mạch nước ngầm sẽ đổ về, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tới các công trình bên trên. Chính vì vậy việc chống thấm tầng hầm vô cùng cần thiết.

Chống thấm ngược tầng hầm là công nghệ, chống thấm ngược lại với nguồn gay thấm không chỉ chống thấm mang lại hiệu quả cao. Việc chống thấm này kết hợp với một số hóa chất, phụ gia chống thấm tốt để thực hiện. Việc chống thấm thuận hay còn gọi là chống thấm từ bên ngoài vào nếu không đem lạ hiệu quả cao thì chúng ta nên sử dụng thêm phương pháp chống thấm ngược. Đối với tầng hầm thì kết hợp cả 2 phương pháp chống thấm từ bên ngoài và bên trong sẽ đem lại an toàn và hiệu quả bảo vệ công trình được cao hơn.

Việc thi công chống thấm tầng hầm sẽ cần phải có một khoản tiền lớn, ngoài chi phí mua vật liệu chống thấm, chi phí thuê nhân công thì còn các khoản chi phí khác phát sinh trong quá trình thi công. Tuy nhiên, nếu như bạn không thực hiện việc chống thấm ngay từ khi thi công công trình thì chi phí còn tăng lên gấp nhiều lần sao với ban đầu.Từ các giai đoạn lựa chọn nguyên vật liệu, xác định nguyên nhân gây thấm dột,… cũng mất khá nhiều thời gian, công sức, Tuy nhiên, phải đảm bảo cẩn thận thì công trình mới bền vững. lâu dài.

Cũng như việc chống thấm ngược tường nhà, chống thấm tầng hầm cần phải có thời gian và công sức yêu cầu người thi công cần tỉ mỉ, cẩn thận. Để đảm bảo ít tốn thời gian, công sức, dịch vụ chống thấm ngược tầng hầm được cung cấp đa dạng tại tận nơi tạ các nhà cung cấp dịch vụ ngày một nhiều. Vì vậy việc lựa chọn ngăn chặn thấm dột tầng hầm không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Updated: June 13, 2017 — 1:51 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php