Chống thấm tường nhà tại Hà Nội chất lượng – giá rẻ

Không đơn thuần chỉ bị thấm dột ở vùng trần mà ngay cả tường bao cũng bị. Lúc này, cần khắc phục ngay để tránh làm ố mốc tường và giảm tuổi thọ của công trình. Công ty cổ phần xây dựng Bách Khoa Hà Nội hội tụ đầy đủ nguồn nhân lực, vật lực để giúp bạn xử lý vĩnh viễn hiện tượng thấm dột tường nhà. Và chúng tôi cũng trở thành đơn vị chống thấm tường nhà tại Hà Nội đang được khách hàng đánh giá cao.

>> Chống thấm trần nhà tại Hà Nội

>> Chống thấm nhà vệ sinh ở Hà Nội

chong-tham-tuong-nha-tai-ha-noi

Lý do chọn công ty cp xây dựng Bách Khoa Hà Nội chống thấm tường:

Có rất nhiều đơn vị chống thấm tường nhà tại Hà Nội nhưng chỉ có công ty cp xây dựng Bách Khoa Hà Nội mới được sự tín nhiệm, lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi công ty chúng tôi hiểu rõ được mọi nguyên nhân dẫn đến sự thấm dột tường nhà. Từ đó, tư vấn cho bạn được phương pháp giải quyết tối ưu giúp tường hết thấm.

Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết mọi tình huống xẩy ra khi thi công, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến giúp việc thi công nhàn hơn và hiệu quả hơn trước.

Đặc biệt, khách hàng lựa chọn công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội còn là vì chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

  • Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao.
  • Có chi phí thi công rẻ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cho mình.
  • Có quy trình thi công chuẩn đảm bảo hiệu quả cao an toàn.
  • Thực hiện thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng như cam kết với khách hàng.

Chống thấm tường thực hiện như thế nào?

Căn cứ vào tính chất tường của nhà bạn như tường cũ hay tường mới mà chuyên gia chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả.

+ Đối với tường nhà cũ:

Thông thường chúng tôi sẽ sử dụng các loại sơn chống thấm để xử lý. Đầu tiên sẽ tiến hành cạo sạch lớp sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng. Tiếp theo dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm. Cuối cùng mới bắt đầu sơn phủ để chống thấm.

+ Đối với tường nhà mới:

Chúng tôi sẽ dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường và sử dụng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Như vậy, với thế mạnh vượt trội trong chống thấm tường nhà, công ty CP xây dựng Bách Khoa Hà Nội hoàn toàn có thể giúp bạn xóa mọi dấu vết thấm dột cho bức tường sạch như mới. Chắc chắn sau khi trải nghiệm dịch vụ tại công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả có được do Bách Khoa Hà Nội mang lại.

Mọi thông tin chi tiết về chống thấm tường nhà tại Hà Nội xin liên hệ:

Công ty CP xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội

Hotline: 0984.966.833

Điện thoại: 0437556329 – 0437553041

Địa chỉ: Văn phòng 18F Cao Bá Quát

Updated: April 22, 2016 — 8:26 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php