Công ty chống thấm Bách Khoa – Khắc phục thấm dột triệt để

Thấm  dột luôn là nỗi ám ảnh đối với các công trình xây dựng, nhà ở. Nó không những làm hư hại kết cấu của toàn bộ ngôi nhà mà còn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Chính vì vậy, để có thể bảo vệ ngôi nhà không bị thấm dột các gia đình cần phải có những biện pháp chống thấm kịp thời và hiệu quả.

>> Biện pháp giúp tường nhà cũ phòng tránh tình trạng thấm dột

>> Dulux WeatherShield – vật liệu chống thấm tường cao cấp!

cong-ty-chong-tham

Khi nào cần phải chống thấm?

Hiện nay, nhiều gia đình đã hiểu được tầm quan trọng của việc chống thấm nhưng trong đó vẫn còn không ít người vẫn có những quan niệm sai lầm.

  1. Thứ nhất: Không cần phải thực hiện chống thấm ngay từ đầu. Đây là một sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Thực tế, công việc chống thấm nên được thực hiện ngay từ quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà trước khi đưa vào sử dụng. Bởi vì, khi ta chống thấm ngay từ giai đoạn này thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất và giúp ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  2. Thứ hai: Thấm ở đâu chống ở đó. Đây cũng là một quan niệm sai lầm mà nhiều người mắc phải hiện nay, bởi vì khi một vị trí nào đó bị thấm dột cũng đồng nghĩa với việc cả một mảng tường lớn xung quanh đó cũng đều đã bị thấm. Chính vì vậy, ta nên thực hiện chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà không bỏ sót một vị trí nào mà có khả năng bị thấm để hiệu quả đạt được tốt nhất.

Các nguyên nhân gây ra thấm dột

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho ngôi nhà bị thấm và điển hình là một số nguyên nhân dưới đây:

  • Do không thực hiện chống thấm ngay từ đâu nên khi bị ảnh hưởng xấu từ môi trường như mưa, nắng… khiến ngôi nhà bị thấm dột
  • Do thi công ẩu, sử dụng các vật liệu kém chất lượng, không bền trước tác động của nước.
  • Có thể do hệ thống cấp thoát nước trong nhà bị rò rỉ, gây ứ đọng nước lâu ngày dẫn đến bị thấm.

Công ty chống thấm nào uy tín ở Hà Nội

Để quá trình chong tham dot được hiệu quả và an toàn các gia chủ nên tìm đến các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty cổ phần xây dựng chống thấm Bách Khoa Hà Nội chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chống thấm luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Đến với chúng tôi mọi nỗi lo thấm dột của gia đình bạn sẽ không còn nữa, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty luôn có chế độ bảo hành dài hạn sau dịch vụ cho khách hàng.

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ  tới Công ty cổ phần xây dựng chống thấm Bách Khoa theo:

Hotline: 0986635305

Điện thoại: 043.752.5261 – 043.992.4284

Địa chỉ: Văn phòng 18F Cao Bá Quát

Tag: chong tham dot tai ha noi, chong tham tran nha tai ha noi

Updated: July 25, 2016 — 9:29 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php