Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Đa phần các khu chung cư đều bị xuống cấp rất nhanh chóng, đặc biệt là hiện tượng bị thấm nước, tường gãy nứt tập chung chủ yếu là khu vực của nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

>> Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Hà Nội

>> Những phương pháp chống thấm bể bơi chuyên nghiệp

chong-tham-nha-ve-sinh-chung-cu

Tại sao phải khắc phục tình trạng thấm mốc nhà vệ sinh?

Các căn hộ chung cư đều có thiết kế về căn bản là giống nhau nên việc nhà vệ sinh bị thấm nước sẽ thường xuyên xảy ra nếu hệ thống đưa vào sử dụng mà chưa dùng tới biện pháp chống thấm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình. Và là lỗi lo của nhiều gia đình muốn mua và gắn bó với những tòa chung cư.

Việc chống thấm nhà vệ sinh cho khu chung cư sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh gọn nếu được phát hiện ra từ sớm. Nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ xuất hiện nấm mốc và thấm nứt tràn lan trên diện rộng gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sức khỏe và cả kinh tế của gia đình.

Giới thiệu về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư uy tín và chất lượng cao. Đảm bảo các yếu tố: Nhanh – Rẻ – An toàn . Công ty chúng tôi luôn có sẵn những chuyên gia và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật cũng như chuyên môn. Đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng như mong đợi.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm mốc nhà vệ sinh

  • Do vị trí của các ống thoát nước trên sàn, hộp kỹ thuật, chân tường bị rạn nứt.
  • Do quá trình thi công công trình, các nhà thầu không làm theo đúng quy trình chống thấm chuyên nghiệp.
  • Không khảo sát, kiểm tra kỹ trước khi trát lớp chống thấm dẫn tới không đảm bảo.

Biện pháp khắc phục

  • Thường xuyên kiểm tra đường ống nước để phát hiển rò rỉ và khắc phục kịp thời.
  • Kiểm tra định kỳ, vệ sinh ống nước, sàn mái, sàn nhà vệ sinh để tránh trường hợp bị ứ đọng nước trên sàn gây hiện tượng thấm mốc, khó chịu.
  • Kiểm tra vị trí tiếp sát tường, sàn nhà, trần nhà với các thiết bị công nghệ kỹ thuật cao từ đó phát hiện nhanh chóng các vết nứt gây thấm mốc cho công trình để khắc phục càng sớm càng tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu nhà vệ sinh của bạn có xuất hiện những dấu vết trên. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý an toàn cho gia đình bạn.

Tag: chong tham dot, chong tham tuong, chong tham nguoc

Updated: March 4, 2016 — 5:17 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php