Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Hà Nội

Tầng hầm là nơi để chứa mọi đồ dùng, vật dụng cho công ty, gia đình… Nếu xuất hiện tình trạng ẩm mốc, bong tróc chắc hẳn sẽ gây ra nhiều ảnh hưởn xấu tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy tại sao phải chống thấm tầng hầm? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

>> Các bước xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

>> Biện pháp phòng chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả!

chong-tham-tang-ham-tai-ha-noi

Tại sao phải chống thấm tầng hầm?

Bất cứ một công trình nào cũng vậy, chỉ sau một khoảng thời gian nhất định sẽ bị thấm nước và rò rỉ nước từ bên ngoài vào. Hiện tượng này sẽ gây ra nhiều tổn hại cho công trình nhà bạn. Vì vậy việc chống thấm chính là giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cho cả công trình. Tầng hầm là hạng mục có đặc thù riêng và rất dễ bị thấm nước bởi nó được xây dựng ở trong lòng đất, chịu nhiều tác động từ những mạch nước ngầm. Nhất là trong giai đoạn mùa mưa, nước ở xung quanh sẽ tràn vào bên trong tầng hầm. Nếu không xử lý được nhanh chóng sẽ dễ dẫn tới hiện tưởng ô nhiễm, hư hỏng tầng hầm. Và một điều đang lo ngại, tầng hầm mà hư hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp những công trình ở phía trên. Chính vì vậy việc chống thấm tầng hầm là điều thật sự cần thiết cho mọi công trình.

Nguyên nhân thấm mốc tầng hầm:

  • Tại Việt Nam điều kiện thời tiết và khí hậu không thuận lợi dễ gây ra những hiện tượng co ngót, giãn nở và làm nứt, phá hủy bề mặt cấu trúc của nguyên vật liệu. Đây chính là điều kiện để nước xâm nhập vào bên trong tầng hầm.
  • Kỹ thuật xử lý chống thấm tại tầng hầm chưa được chú trọng ngay từ đầu.
  • Quá trình thay đổi trong lúc thi công, đục lỗ, khoét tường, sửa chữa, đập phá đây cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tưởng thẩm thấu, thấm nước vào tầng hầm….

Giải pháp khắc phục

  • Sử dụng nguyên vật liệu chống thấm ngay từ khi thi công công trình. Kiểm tra những vị trí xung yếu để đưa ra những chiến lược chống thấm hiệu quả. Những vị trí xung yếu bao gồm: Vị trí mạch ngừng khi đô bê tông; Vị trí tiếp giáp giữa 2 khối; Vị trí tiếp giáp trên bề mặt…
  • Sử dụng kiến trúc: Nghiên cứu cụ thể địa chất của công trình, các yếu tố liên quan đến thủy văn. Thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Thực hiện đúng quy trình kỹ thuật thi công, sử dụng những nguyên vật liệu chống thấm có hiệu quả theo đúng quy cách và tỉ lệ đề ra.
  • Tìm ra nguyên nhân và vị trí cụ thể để xử lý nhanh chóng và triệt để. Có thể sử dụng chất chống thấm hữu cơ có nguồn gốc từ bitum và polymer…

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ chống thấm tầng hầm, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ về mọi dịch vụ chống thấm tốt nhất.

Tag: phuong phap chong tham nguoc, chong tham san thuong

Updated: April 5, 2016 — 9:52 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php