Dulux WeatherShield – vật liệu chống thấm tường nhà cao cấp!

Để có thể thực hiện thi công chống thấm cho tường nhà được hiệu quả và triệt để thì chúng ta không thể thiếu những vật liệu chống thấm chất lượng cao. Và một trong những vật liệu được sử dụng để phục vụ cho việc thi công chống thấm tường nhà đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay chính là Dulux WeatherShield.

>> Bí quyết bảo vệ tường nhà luôn bền, đẹp với thời gian

>> Bí quyết lựa chọn vật liệu chống thấm cho vào mùa mưa

Ưu điểm nổi bật của Dulux WeatherShield

  • Có khả năng chống thấm cực tốt và dễ dàng sử dụng.
  • Dulux WeatherShield có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố.
  • Có thể bám dính tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và có khả năng chống kiềm hóa cao.
  • Ngoài ra, Dulux WeatherShield là vật liệu chống thấm không chứa các kim loại nặng có hại.

vat-lieu-chong-tham-Dulux-WeatherShield

Hướng dẫn chống thấm bằng Dulux WeatherShield:

Chuẩn bị bề mặt: Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, khô và ổn định. Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, rêu mốc,.. phải được tẩy sạch bằng vòi nước áp lực cao hoặc dụng cụ cạo thích hợp. Sử dụng Dulux WeatherShield hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc (A980-19260) cho các bề mặt tường bị rong rêu, nấm mốc. Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công Chất chống thấm WeatherShield. Thi công 3 lớp đối với các bề mặt có vết nứt nhỏ. Các khe nứt lớn cần phải đục rộng hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 chất chống thấm WeatherShield trước khi thi công.

Thi công: Chuẩn bị hỗn hợp chất chống thấm với xi măng poóclăng mác cao từ 400 trở lên theo tỷ lệ: 0,4 lít nước : 1 kg xi măng thường : 1 kg Chất chống thấm WeatherShield hoặc 0,4 lít nước : 1kg xi măng trắng : 1 kg Chất chống thấm WeatherShield. Trộn xin măng vào nước, khuấy đều cho hết vón cục, sau đó trộn với chất chống thấm WeatherShield và khuấy lại cho thật đều.

– Hỗn hợp đã trộn nên được sử dụng trong vòng 2 giờ và khuấy đều trước khi thi công.

– Có thể sử dụng chất chống thấm WeatherShield nguyên chất không pha với xi măng vào nước. Khuấy kỹ trước khi thi công.

– Số lớp thi công: 2 -3 lớp.

– Lưu ý: không thi công chất chống thấm WeatherShield khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt được tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Xi măng không được cung cấp chung với sản phẩm. Tuy nhiên, khi sử dụng xi măng, cần lưu ý: sử dụng dụng cụ bảo hộ: khẩu trang lọc bụi, găng tay PVC, mắt kính goggles và quần áo bảo hộ. Bột xi măng khi không có các dụng cụ bảo hộ nêu trên có thể gây hại nghiêm trọng cho mắt, gây kính ứng da và hệ hô hấp. Các vật liệu gốc xi măng khi trộn với nước hoặc làm ẩm sẽ tạo ra chất kiềm mạnh. Mắt và da không được bảo hộ nếu tiếp xúc với các chất kiềm này có thể bị bỏng và loét. Vật liệu gốc xi măng cho đến khi đông cứng vẫn có thể gây dị ứng và viêm da khi tiếp xúc.

– Thời gian khô: trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 300C và độ ẩm không khí là 80%

– Khô bề mặt: 1 -2 giờ

– Thi công lớp sau khoảng 6 – 8 tiếng sau khi thi công lớp 1.

– Chất chống thấm WeatherShield đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

– Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.

– Bảo quản: tồn trữ ở nơi khô, mát và đặt ở vị trí thẳng đứng an toàn. Đậy chặt nắp sau khi sử dụng.

Ngoài ra, hiện nay trên thì trường cũng có rất nhiều các loại vật liệu, sơn chống thấm khác như: Sơn JYMEC, vật liệu chống thấm sika… đều là những sản phẩm chống thấm tốt và hiệu quả.

Tag:

Updated: May 25, 2016 — 3:41 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php