Phương pháp chống thấm cho trần nhà hiệu quả

Thấm dột trần nhà luôn là nỗi ám ảnh lớn của nhiều gia đình Việt hiện nay. Không những gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn làm hư hại kết cấu của cả ngôi nhà. Vì vậy ta cần có giải pháp phòng chống thấm dột ngay lập tức ngay khi phát hiện bị thấm.

>> Các biện pháp phòng chống thấm dột mùa mưa

>> Các loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

phuong-phap-chong-tham-tran-nha

Phương pháp chống thấm cho trần nhà (Sàn mái)

  • Làm vệ sinh sạch sẽ mặt trần, sàn mái, sau đó thi công trực tiếp lên trên bề mặt bê tông, đây là cách tối ưu nhất, bởi bê tông rất cứng nên độ bền lớp chống thấm dột rất cao.
  • Quét một lớp vữa mỏng lên mặt sàn, những vị trí bị rạn nứt trên sàn mái, sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc loại Sike Latex để quét. Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì quét lên trên sàn mãi 2 lớp. Đối với loại Sike Latex thì pha trộn theo tỉ lệ: 1 lits Saka Latex: 1 lít nước : 4 kg xi măng, sau đó cũng quét thêm 2 lớp lên bề mặt bê tông. Mỗi lớp quét cách nhau thời gian là 2 tiếng.
  • Đợi sau khi lớp quét chống thấm khô, tiến hành phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông, chân tường và sân gạch của sàn mái. Phun đều lên trên mặt sàn đảm bảo phải ướt mặt sàn, mỗi lớp phun cách nhau từ 3 – 4 phút. Đối với chân tường thì phun lên cao khoảng 15 – 20 cm.
  • Kiểm tra và nghiệm thu kết quả thi công.

Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm trần nhà, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều vật liệu và phương pháp hiện đại nhất cho chống thấm trần nhà, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng độ bền bỉ, dễ thi công, giá thành hợp lý.

Đối với mỗi loại sàn mái đều có những đặc điểm khác nhau, bạn đang lo lắng vì không biết xử lý ra sao đối với sự thấm dột trần nhà? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tag: chong tham mai nha, chong tham san thuong

Updated: March 17, 2016 — 5:04 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chống thấm dột chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín © 2015 Frontier Theme
thau rua be nuoc tai thanh tri,Thau rửa bể nước,Thông nghẹt sài gòn,Thông cống nghẹt,thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột,Chống thấm tường nhà,chống thấm nhà vệ sinh,dừa bến tre,dua ben tre,diet moi ha noi,,diệt mối tận gốc,,diệt mối,dịch vụ sửa chữa tivi sharp tại hà nội,bột thông bồn cầu mua ở đâuchống thấm dột
0834.388.238 http://chongthamdot.net/wp-admin/options-media.php